Prime and Protect Essence | Review by 3DotsSaidSo

หน้าร้อน+ใส่หน้ากาก ใส่ๆถอดๆ ผดเล็กๆ ก็มา หน้าก็คันยิบๆ ต้องการตัวช่วย!!⁣

เจอรีวิว 𝐏𝐫𝐢𝐦𝐞 & 𝐏𝐫𝐨𝐭𝐞𝐜𝐭 𝐄𝐬𝐬𝐞𝐧𝐜𝐞 (𝐀𝐧𝐭𝐢-𝐩𝐨𝐥𝐥𝐮𝐭𝐢𝐨𝐧 & 𝐬𝐤𝐢𝐧 𝐭𝐫𝐞𝐚𝐭𝐦𝐞𝐧𝐭) ของ @mellownaturals จากน้องขวัน @khwanvasinee อ่านแล้วน่าสนใจ แต่จะดียังไงก็ไม่เท่ากับได้ลองเอง ⁣

ตอนแรกรู้สึกว่า นี่มันน้ำเปล่ารึป่าว? เพราะเนื้อน้ำใสกิ๊งใช้แล้วเหมือนเอาน้ำเปล่าโป่ะหน้า 555 แต่น้ำเปล่านี่แหละ ส่วนผสมแน่นมาก ช่วยทั้งบำรุงผิว ป้องกันฝุ่น มลภาวะได้แบบเกินคาด ใช้ไปจะครึ่งขวดแล้ว เลยมาแชร์ผลให้อ่านกันนะคะ สำหรับแต ครึ่งขวดคือเยอะนะ เพราะใช้แค่ตอนเช้า และวันนึงใช่ประมาณแค่ครึ่ง dropper ⁣

🟣 อย่างที่บอก ตกใจกับเนื้อสัมผัสมาก เนื้อเหลวใส ทาลงบนหน้า ก็เปียกชุ่มและค่อยๆ ซึมลงไปกับผิว แบบซึมหายไปเลย เรียกได้ว่าเหมือนการใช้น้ำแร่ฉีดพรมหน้าให้สดชื่น แล้วมันจะค่อยๆ ระเหยไปแบบนั้นเลย มันดีตรงที่ทำให้เราลงสกินแคร์อื่นๆ ต่อได้เลยโดยไม่เหนียว ไม่เหนอะหนะ เพราะตัวนี้เหมือนเป็น step prep ผิวก่อนลงพวกเซรั่ม & สกินแคร์อื่นๆ คือเป็นการเตรียมผิวด้วยการบำรุงตั้งแต่ขั้นตอนแรกสุดหลังล้างหน้าเลย ยอมรับเลยนะว่าเป็นการให้ความชุ่มชื้นแบบสบายผิวมากๆ ความชุ่มชื้นนี้มาจาก Blue & White Lotus สารสกัดจากดอกบัว ที่อ่อนโยนมากๆ ช่วยเติมความชุ่มชื้น พร้อมปรับสมดุลผิว กระตุ้นการทำงานของเซลล์ผิวให้ผิวแข็งแรง อุ้มน้ำได้ดี⁣

🟣 ซื้อตามน้องขวัน เพราะเรื่องลดการระคายเคืองนีแหละ ชีวิตยังต้องใส่หน้ากากทุกวัน ความชื้น+อากาศร้อนที่เจอก็ทำให้ชอบมีผด หรือคันหน้าบ้างเวลาต้องใส่หน้ากากนานๆ ลองใช้ตัวนี้ไปเรื่อยๆ ติดต่อกันทุกเช้า ใช้ชีวิต routine ซ้ำๆ เกือบทุกวัน ผลลัพธ์เรื่องความระคายเคืองน้อยลงไปมาก เรียกว่าน้อยลงอย่างเห็นได้ชัดดีกว่า เพราะอาการคันหน้า ผดแดงเล็กๆ ที่แก้มและคางที่ชอบขึ้นก็แทบไม่มีเลย คือใช้ตัวนี้แล้วช่วยเป็นเกราะป้องกันผิวให้กับหน้าที่มีเมคอัพ+เจอความร้อน&ความชื้นจากอากาศได้ ช่วยได้มากจริงๆ นะ Essence ขวดนี้ถือเป็นสายปลอบประโลมได้ดีเลยทีเดียว ทำให้ผิวสงบ ลดอักเสบ ลดอากาคันหน้ายิบๆ ได้ เพราะมี Plankton Extract ที่ช่วยลดระคายเคืองแบบครอบคลุมมาก ทั้งฝุ่น แดด ความร้อน เหงื่อ ฯลฯ และยิ่งกว่านั้น คือ มีเทคโนโลยี Glycofilm ที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ PM2.5 ได้ด้วย เป็นเหมือนฟิล์มบางๆ ช่วยเคลือบผิวไว้ ตอบโจทย์ยุคนี้เป็นอย่างมาก⁣

🟣 ต้านอนุมูลอิสระ เดี๋ยวนี้เห็นคำนี้ไม่ได้เป็นต้องวิ่งเข้าหา 555 บวกกับคำว่า 93% Natural Origin, Preservative-free ตัวนี้มีสารต้านอนุมูลอิสระที่สูงมาก

คือมาจากสาหร่ายแดง Red Algae ที่ช่วยทั้งเรื่องความชุ่มชื้น, ผิวนุ่ม, ความยืดหยุ่นของผิว และเรื่องลดเลือนริ้วรอยด้วย คือเข้าใจแหละว่าไม่ได้ช่วยเรื่องริ้วรอยโดยตรง แต่ผิวที่สุขภาพดี แข็งแรงก็มาจากความชุ่มชื้นก่อนอันดับแรก พอชุ่มชื้นแล้ว รูขุมขนกระชับ ผิวอุ้มน้ำได้ดี ริ้วรอยก็เกิดช้าลง เพราะฉะนั้น ความชุ่มชื้นและผิวแข็งแรงคือหัวใจสำคัญที่ขาดไม่ได้ ทุกวันนี้ใช้หลักการนี้ในการดูแลผิวและเลือกซื้อสกินแคร์ตลอดเลย⁣

ณ ตอนนี้ยังไม่รู้ว่าต้องใส่หน้ากากไปอีกนานแค่ไหน แต่แตเชื่อว่ายังคงต้องใส่ไปอีกนานแน่ๆ เพราะฉะนั้น ลองตัวนี้กันดูนะคะ เห็นน้ำใสๆ แบบนี้ คุณภาพล้นมากนะ ช่วยได้มากจริงๆ ไม่ได้ช่วยให้เห็นผลในทันตานะ ลองใช้สัก 3 สัปดาห์ และสังเกตผลลัพธ์กันดู รับรองไม่ผิดหวังค่ะ ☺️⁣

แอบเห็นน้องริ น้องนิว น้องปูนก็ใช้กัน @korikori_korikori @helovesskincare
@summer.beavers

📍 @mellownaturals @allaboutyouorganics @pomelofashion
💸 990 บาท⁣

See original post or follow 3DotsSaidSo here

Related products: Prime and Protect Essence

Mellow Naturals antipollution essence toner skin care natural beauty

Mellow Naturals antipollution essence toner skin care natural beauty

Mellow Naturals antipollution essence toner skin care natural beauty

Mellow Naturals antipollution essence toner skin care natural beauty


Leave a comment