Hydration Drops | Mention by With.Peachy

Essentials, Essentials, Essentials 
เป็นคนมี essentials เยอะและ update บ่อยมาก แล้วแต่วัน สิ่งที่อยากลอง สิ่งที่ต้องมี วันนี้เลยมา update กันอีกครั้ง แต่จะเป็นเหมือนเชิง gym ก็ได้ หรือว่าใน rush hour ก็ได้ บำรุง กันแดด แป้งซับมันพร้อม (ลิปสติกพกแยก เพราะเปลี่ยนสีลิปสติกบ่อยกว่า essentials อีก)

Mellow Naturals skin care routine face oil

Mellow Naturals Hydration Drops (@mellownaturals #mellownaturals)
ออยล์ของ Mellow Naturals ที่ให้ความชุ่มชื้นดี ล้างหน้า เครื่องสำอางอะไรเสร็จก็สามารถเอาตัวนี้มาบำรุงได้ ที่พกตัวเดียวและเป็นออยล์เพราะว่าไม่อยากพกเยอะ คิดว่าตัวนี้ตัวเดียวก็พอได้อยู่ค่ะ ออยล์ไม่เหนอะเกินด้วยค่ะ

Mellow Naturals skin care routine face oil

— This Works Stress Check Breathe in, Aromatherapy Associates Roller Ball
ปวดหัวบ่อยก็พกอะไรแบบนี้เยอะหน่อย ชอบที่เป็น roller ball สามารถทาตรงมือ ข้อมือ เอามาดมได้ สบาย ทำให้ปวดหัวดีขึ้น รู้สึกโอเคมากกว่าที่ไม่ได้ดม พกไว้แล้วอุ่นใจ ปวดเมื่อไหร่ก็หยิบขึ้นมาเลย เราชอบกลิ่น This Work มากกว่า ของ AA จะออกแนวสมุนไพร เย็นๆมากกว่าค่ะ

— H by Hanako UV Essential (@hbyhanako #hbyhanako)
บำรุงแล้วก็ตามด้วยกันแดด จะเวลาไหนก็จะทากันแดด ว่างก็ทา เติมกันแดดตลอด เว้นแต่จะดึกมาก ล้างหน้าลงสกินแคร์แล้วไม่ลงแล้วนะคะ .. ตัวนี้เราชอบมาก พกไปไหนไม่กลัวหก กลัวบีบ หลอดแตก packaging เขาดี เนื้อปาดง่ายอยู่ค่ะ พกไปไหนมาไหนด้วยตลอดเพราะมั่นใจว่ายังไงก็ไม่รั่วไหลไปไหนค่ะ

— Fenty Beauty Invisimatte Blotting Powder
เอาจริงไม่ค่อยได้ใช้ พกเพราะอยากเอาตัวนี้เข้า #hitpanproject เราไม่ชอบพัฟเขาเลย มันบางแล้วมันแปลก ไม่ชอบฟีลความบางของพัฟ ซึ่งอันที่ใช้ปัจจุบันมันเหมือนจะบ้งไปแล้ว อาจจะต้องหาพัฟใหม่หรือดูว่าเขาซื้อแยกได้หรือไม่ แต่ในเรื่องการซับมันเราว่าดี บางเบา ไม่เห็นคราบขาว แตะๆตรงที่มันก็ช่วยได้โอเคอยู่ค่ะ

— Feel Good Inc. Pawpaw Nectar (@wearefeelgoodincthailand #wearefeelgoodincthailand)
บาล์มอเนกประสงค์ที่พกไว้ก็ดีมากๆ ส่วนใหญ่เอามาทาปาก ส่วนน้อย (แต่เกิดขึ้นบ่อย) เอามาทาแมลงกัดต่อย โดนไหม้ โดนบาด โดนแดดไหม้ โดนอะไรพวกนี้บ่อยอยู่เลยคิดว่าพกไว้ก็ดีกว่า แต่ถ้าโดนบาด เลือดออกจะไม่ค่อยใช้ตัวนี้เว้นสุดวิสัย จะไปใช้ neosporin แทนค่ะ

— Chanel La Creme Main Hand Cream (@chanel.beauty)
แฮนด์ครีมของชาแนลที่ใช้ไปนานๆก็จะบีบยากหน่อย บีบทีก็ไม่สะใจเพราะออกมาไม่เยอะ ไม่ได้ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นมาก แต่ดีกับใจมากกว่า ใครจะซื้อเพราะบำรุง ความชุ่มชื้นอาจจะไม่ได้รับผลลัพธ์ที่พึงพอใจ ใครต้องการซื้อเพราะดีต่อใจ ความชาแนลและกลิ่นหอมของเขา ก็ซื้อเลย กดเลยค่ะ

#ThisWorkwithPeachy #AromatherapyAssociateswithPeachy #MellowwithPeachy
#HByHanakowithPeachy #FentyBeautywithPeachy #FeelGoodIncwithPeachy #ChanelwithPeachy

See original post or follow Preme on With.Peachy here

Related products: Hydration Drops


Leave a comment