Mellow Naturals Face Collection | Review by SmithSelects

ผิวแพ้ง่ายแค่ไหนก็ต้องยิ้มออก

…Mellow Naturals
สกินแคร์ที่ทำขึ้นเพื่อตอบโจทย์ผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ส่วนผสมปลอดภัยและไม่ซับซ้อน คลีนมากๆ แต่ไม่ได้คลีนแบบเบาบางจนใช้แล้วไม่เห็นอะไร อย่างสมิตเองไม่ได้เป็นคนผิวแพ้ง่ายหรอก บางครั้งไปใช้อะไรที่เบาเกินกลายเป็นว่าไม่เห็นผลลัพธ์อะไร แต่ของ Mellow Naturals เห็นการเปลี่ยนแปลงของผิวอยู่โดยเฉพาะความชุ่มชื้นและความสมดุลของผิวที่ดีขึ้น แต่ค่อนข้างใช้เวลาติดตามผลนานอยู่ ไม่ได้ดีข้ามคืน แนะนำว่าจะใช้แบบระบบปิด(ใช้ของในแบรนด์เดียว)หรือใช้รวมกับสกินแคร์แบรนด์อื่นๆก็ไม่มีปัญหา ราคาน่าฮักหลาย

…Vit C Natural Glow Face Serum 20ml / 890฿
เซรั่มวิตามินซีสูตรอ่อนโยน สมิตชอบความเบาของเนื้อเซรั่มมาก ซึมใวยิ่งกว่าเอสเซ้นส์ เหมาะกับการลงตอนเช้าก่อนครีมกันแดดที่สุด เพราะช่วยเพิ่มการปกป้องผิวจากแดด ไม่ทิ้งความเหนอะหนะใดๆที่ผิว สูตรนี้เขาใช้ Magnesium Ascorbyl Phosphate (MAP) อนุพันธุ์ของ Vitamin C ที่เสถียรออกฤิทธิได้ดีในสูตรน้ำ และมี Niacinamide มาเสริมด้วย ยิ่งช่วยการทำงานของวิตามินซีในเซรั่มให้ดีขึ้นอีก

…Prime and Protect Essence 50ml / 990฿
ครั้งแรกที่ลองใช้ตัวนี้คือเนื้อเบามาก เบาเหมือนน้ำเปล่าเลย ตัวนี้น่าสนใจมากๆตรงที่เขามีส่วนผสมของสารสกัดจากดอกบัวน้ำเงินและดอกบัวขาวช่วยลดซึ่งช่วยลดการหลั่ง Histamine ได้ถึง 30% ซึ่งช่วยลดอาการอักเสบในเซลล์

ที่เห็นน้ำเอสเซ้นส์ใสๆกลิ่นเหมือนน้ำแร่ธรรมชาติเพราะว่าเขาใช้ Earth Marine Water น้ำแร่บนเกาะ Noirmoutier ประเทศฝรั่งเศส มีแร่ธาติธรรมชาติ Iron(Fe), Manganese (Mn) และ Zinc (Zn) ช่วยปรับสมดุลผิวและขับสารพิษด้วย

…Restoration Drops Squalane and Moringa Face Oil 20ml / 950฿
พูดจากใจเลยว่าสมิตเป็นคนชอบใช้เฟซออยล์มาก แม้ว่าจะเป็นคนผิวมัน และนานๆทีจะเจอออยล์ที่เนื้อเบาขนาดที่ลงตอนเช้าได้โดยหน้าไม่เยิ้ม ตัวนี้เขาใช้น้ำมันสควาเลนสกัดด้วยกระบวนการทางชีวภาพจากชานอ้อย เป็นน้ำมันแบบเดียวกับที่อยู่ในชั้นผิวเรา ซึ่งเขาจะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวเราแบบกลไกธรรมชาติ

ผสานกับน้ำมันมะรุม เนื้อเบาบาง ซึมง่าย ไม่อุดตันผิว ช่วยในการรักษาสิวและอาการอักเสบของผิวหนังด้วย

*สกินแคร์ทุกตัวเป็น vegan ไม่ทำการทดลองกับสัตว์และปราศจาก: แอลกอฮอล์ พาราเบน สารPEG

#SmithSelects
#สมิตเลือกมาให้

See original post here

 


Leave a comment