Mellow Naturals Skin Care | Review by NettyBeautyLife

[Thai Brands I love #2] วันนี้ขอมาพูดถึง “Thai Beauty Brand” ที่เนตชอบช่วงนี้ และอยากให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกันค่ะ หลังจากที่เนตเคยทำหัวข้อนี้นานมากแล้ว วันนี้มาครั้งที่ 2 กันนะ

เนตรู้สึกดีนะ ที่เห็นแบรนด์ไทยหลายๆแบรนด์เติบโตดีมากๆ รวมถึงทำผลิตภัณฑ์ความงามออกมาได้คุณภาพดี ราคาคุ้มค่า แถมปัจจุบันแบรนด์ไทยยังทำ packaging ได้สวยดู Inter ซึ่งบางทีดูไม่ออกว่าเป็นแบรนด์ไทยค่ะ (พอรู้อีกที อ้าว! ของคนไทยเหรอ เก่งจัง) บางแบรนด์ดังไปถึง Instagramer ต่างประเทศ ถ่ายรูปลงรีวิวก็มี ❤️ เนตอยากจะบอกว่าพวกคุณเหมือนเป็นตัวแทนคนไทยที่มีความสามารถ และทำให้รู้ว่าแบรนด์ไทยไม่แพ้ชาติใดในโลกจริงๆ ค่ะ

ซึ่งเนตเองก็ชอบหลายแบรนด์ไทยนะ ซึ่งส่วนใหญ่ที่เนตชอบ จะเป็นแนวธรรมชาติ มี Concept ของตัวเองที่ชัด นอกจากที่เอามาลงรอบนี้ก็มีอีก แต่เดี๋ยวค่อยๆ สะสมทำเป็นรอบๆไป ซึ่งรอบนี้เนตว่าเพื่อนๆ สาย #Skincarejunkie หรือ #MinimalMakeUp ต้องเคยเห็นกันตามหน้า Feed IG บ้างแล้ว เพราะ มันดี และมันสวย! เรามาดูแต่ละแบรนด์คร่าวๆ กันเนอะ ว่าเค้าเด่นเรื่องอะไร ^^ 👉🏻 ตามไปดูทีละตัวในคอมเม้นได้เลยค่ะ

ขอบคุณทุกแบรนด์ไทยในนี้ คุณคือความภูมิใจของวงการเครื่องสำอางไทยนะคะ 😊🙏🏻 @mellownaturals @akins.sunscreen @marichaskincare @lessonthailand @kaffandco

🌱 Mellow Naturals

แบรนด์นี้ไม่พูดถึงไม่ได้ ดังมากกกกกกกกกกก มีภาพหน้า feed Instagram บ่อยมาก และบางภาพเป็นของ Beauty Blogger เมืองนอกเลยค่ะ แถมรีวิวออกมาได้ดีอีก ดังนั้นเนตจะพลาดไม่ได้

แบรนด์นี้เป็น Skincare สำหรับผิวหน้าจากธรรมชาติที่เหมาะสำหรับคนแพ้ง่าย เพราะไม่มีพาราเบน น้ำหอม alcohol, silicone หรือสารเคมีที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองแพ้ง่าย เน้น actives ที่เราทราบกันอยู่แล้วว่าดีต่อผิว

โดยผลิตภัณฑ์ที่เนตชอบที่สุด และน่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่หลาย Skincare Junkie พูดกันเยอะ คือ Vitamin C Natural Glow Face Serum จัดเป็น Vit C ที่แนะนำสำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวเป็นสิว ในราคาน่ารักไม่ถึงพันบาท ใช้ Vitamin C รูปแบบ MAP ที่เสถียร์ ยังออกฤทธิ์ที่ผิวได้ดี แบบไม่ระคายเคืองค่ะ ส่วนผสมอื่นๆ ก็ดีต่อผิว คือ Niacinamide (ใช้คู่กับ Vit C แบบ Map ได้ไม่สลายไปให้ต้องกังวล) เนื้อเซรั่มสบายผิว ทาแล้วซึมวับบบบ เป็นอีกหนึ่ง Vit C ที่น่าสนใจ และควรค่าแก่การลองค่ะ นอกจากนี้เค้าก็มี Clarifying Serum ตัวนี้ก็มีส่วนผสมเด็ดให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น ลดการอุดตัน สิวแห้งไวขึ้น แต่ไม่แสบ แถมยังเนื้อสบายผิว และ Hydration Drops ที่กำลังเป็นที่พูดถึงมากเช่นกัน เพราะเอา Natural Oils ดีๆ มารวมกันในขวดเดียว ข้อเด่นคือ Packaging ก็ Minimal แบบเห็นแล้วเป็นต้อง Click เข้าไปดูค่ะ ไว้เนตมารีวิวเต็มของทั้ง 3 ตัวอีกทีแล้วกันเนอะ สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจแบรนด์นี้จะได้มีข้อมูลไว้ เอาเป็นว่าเป็นแบรนด์ที่น่าสนใจ และพลาดไม่ได้ค่ะ @mellownaturals

See full post or follow Netty on NettyBeautyLife here

Related products: Vit C Natural Glow Face SerumClarifying Face SerumHydration Drops

Thai Skin Care Mellow Naturals face oil face serum

Thai Skin Care Mellow Naturals face oil face serum


Leave a comment